3 cách để áp dụng một chiến lược linkedin đầy đủ

Chiến lược chia sẻ kinh nghiệm trên linkedin
Uncategorized

Làm cho cá nhân

Người theo dõi cũng có thể quan tâm đến việc tìm hiểu về tổ chức như những sản phẩm mà họ cung cấp. Mặc dù LinkedIn hướng tới các nội dung liên quan đến kinh doanh, nhưng vẫn cần phải tạo ra các chiến dịch mà những người theo sẽ muốn tham gia.

Cách tiếp cận tốt nhất là suy nghĩ về cách bạn có thể giới thiệu nhân cách của công ty.

Ví dụ, cung cấp cái nhìn sâu sắc về công ty, với hình ảnh hoặc video độc quyền của văn phòng hoặc bằng cách giới thiệu một số người lao động và công việc họ làm hoặc cung cấp cho người theo dõi một mẫu văn hoá công ty – sẽ giúp họ hiểu rõ hơn nó giống như để họ làm việc ở đó.

Cách tạo dựng linkedin bền vững

Chia sẻ kiến ​​thức của bạn

Khi mọi người có thắc mắc về một chủ đề liên quan đến một ngành công nghiệp, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp muốn được xem như các nhà bình luận thường xuyên trong không gian của họ.

Vậy tại sao không chia sẻ những thông tin chi tiết và thông tin có giá trị với các chuyên gia khác?

Những người quan tâm sẽ gần như chắc chắn được hưởng lợi từ nó, vì vậy những hiểu biết này nên được chia sẻ càng thường xuyên càng tốt.

Điều quan trọng là giữ cho khán giả được cập nhật với các xu hướng và tin tức đang nổi lên. C

hia sẻ hướng dẫn cách thực hiện và các lời khuyên khác cũng có thể nâng cao danh tiếng của một công ty và giúp định vị nó như là một nhà lãnh đạo tư duy.

Lên kế hoạch thời gian của bạn

Thời gian có mọi thứ liên quan đến cách các bài viết trên mạng xã hội hoạt động – vì vậy cách tiếp cận tốt nhất là chiến lược và xuất bản nội dung khi đa số khán giả trực tuyến quan tâm.

Các chuyên đang bận rộn có thể kiểm tra tài khoản LinkedIn của họ trước khi làm việc, trong giờ ăn trưa của họ, và sau khi làm việc.

 

Chiến lược chia sẻ kinh nghiệm trên linkedin

Một cách khác để tăng cường hiệu suất và khả năng hiển thị nội dung là để cho phép đủ thời gian lộn xộn giữa các bài đăng, do đó người dùng có thể tiêu hóa đúng các thông tin.

Nếu bạn là một người kinh doanh về thiết bị nhà bếp, việc đăng tải những bài blog về chủ đề những đồ gia dụng gia đình giá rẻ không những giúp bạn thu hút được sự chú ý của người khác mà còn là cách quảng cáo sản phẩm rất tốt.

Uncategorized
5 mẹo thiết kế web giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

CodeKit để tải lại trình duyệt Keir Whitaker, đồng sáng lập của Viewport Industries cho biết: “Nếu bạn đang sử dụng Mac, CodeKit là điều cần thiết. “Tính năng tải lại của trình duyệt rất đáng để bạn chiêm ngưỡng. Những ngày làm mới lại trình duyệt của bạn để …

Những thiết kế website trên điện thoại di động
Uncategorized
3 Lưu ý chính khi thiết kế website trên điện thoại di động

Với sự phát triển vượt trội của smartphone, hầu hết truy cập Internet đều được thực hiện trên điện thoại tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, trình duyệt smartphone còn nhiều hạn chế. Vì thế, thiết kế website trên mobile không thể giống như trên máy tính mà …

Uncategorized
3 yếu tố cần lưu ý để thiết kế web chuẩn

Một website chính luôn đòi hỏi sự cân bằng giữa các yếu tố: thẩm mỹ, thông tin sản phẩm/dịch vụ, trải nghiệm người dùng. Dù đôi lúc việc tối ưu tất cả 3 yếu tố này không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên, những lời khuyên dưới đây có …