3 gợi ý thiết kế website cho các phòng khám tư nhân

thiet-ke-website-phong-kham-nha-khoa
thiết kế

Cùng với sự phát triển của Internet và mạng xã hội, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng đặc điểm này để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.  Việc thành lập nên một trang website hay trang mạng xã hội của một doanh nghiệp không chỉ là để thúc đẩy doanh số bán hàng online, mà quan trọng hơn chính là để quảng bá hình ảnh của nhãn hàng đến gần với đối tượng khách hàng.

Một trong những ví dụ điển hình cho mô hình quảng bá online này chính là các phòng khám tư nhân. Và để giúp cho các bạn đọc đang có ý định thúc đẩy việc quảng bá phòng khám của mình trên mạng, bài viết dưới đây đã tổng hợp 3 gợi ý xây dựng website hiệu quả nhất.

  1. Thiết kế đơn giản, dễ nhìn

Một trong những yêu cầu hàng đầu cho các trang web về bệnh viên và trung tâm y khoa chính là phong cách thiết kế tối giản và dễ dàng tương tác.

thiet-ke-don-gian

Phông nền của trang web luôn được khuyên sử dụng các tông màu lạnh và sáng nhằm đem lại cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin. Bố cục của trang web cũng nên được bày trí đơn giản không quá phức tạp để thuận tiện chi việc tra cứu.

  1. Cung cấp rõ ràng thông tin phòng khám

Khi Truy cập website của một phòng khám tư nhân, một trong những điểm khách hàng thường chú ý đó chính là thông tin liên hệ của phòng khám.

thong-tin-ro-rang

Bên canh các thông tin về địa chỉ, số điện thoại thì thông tin về bác sĩ, các khoa khám bệnh và giờ mở cửa của phòng khám cũng là một điểm nên được lưu tâm.

  1. Xây dựng website theo hướng trang đưa thông tin y khoa

Một trong những mô hình đơn giản nhưng hiệu quả nhất trong thiết kế các website phòng khám, bệnh viên đó chính là mô hình cung cấp tin tức, thông tin về các vấn đề y khoa.

xay-dung-website

Những tin tức về y khoa có thể liên quan trực tiếp đến cách bệnh mà bệnh viện thường chữa trị, hay các câu hỏi của bệnh nhân. Ngoài ra các lời khuyên sức khoẻ như: Các lý do bạn cần mua một chiếc đồng hồ thông minh, hay cách ăn uống để giảm cân hiệu cũng rất được người dùng quan tâm.

 

 

Tại sao phải học thiết kế web?
thiết kế
Tại sao phải học thiết kế web?

Bạn có biết bất kì một đồ vật, con vật, thậm chỉ cả con người cũng cần có thông tin đính kèm? Đơn giản để ai đó hiểu về bạn, bạn cần phải cho người ta biết về CV của mình, hay để ai đó biết về đồ vật đó, …

5 lợi ích của việc thuê tư vấn viên thiết kế web
thiết kế
5 lợi ích của việc thuê tư vấn viên thiết kế web

Bạn muốn đầu tư vào việc thế kế một trang Web cho doanh nghiệp của mình, hãy lựa chọn một nhà tư vấn thiết kế web vì tính hiệu quả về chi phí của đề xuất. Ngoài hiệu quả về chi phí, tư vấn thiết kế web có thể mang lại …

Top phần mềm thiết kế web được đánh giá cao
thiết kế
Top phần mềm thiết kế web được đánh giá cao

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay thì người người nhà nhà sử dụng internet như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Hầu hết nhiều người và doanh nghiệp hiện nay tạo …