3 gợi ý thiết kế website cho các phòng khám tư nhân

thiet-ke-website-phong-kham-nha-khoa
thiết kế

Cùng với sự phát triển của Internet và mạng xã hội, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng đặc điểm này để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.  Việc thành lập nên một trang website hay trang mạng xã hội của một doanh nghiệp không chỉ là để thúc đẩy doanh số bán hàng online, mà quan trọng hơn chính là để quảng bá hình ảnh của nhãn hàng đến gần với đối tượng khách hàng.

Một trong những ví dụ điển hình cho mô hình quảng bá online này chính là các phòng khám tư nhân. Và để giúp cho các bạn đọc đang có ý định thúc đẩy việc quảng bá phòng khám của mình trên mạng, bài viết dưới đây đã tổng hợp 3 gợi ý xây dựng website hiệu quả nhất.

  1. Thiết kế đơn giản, dễ nhìn

Một trong những yêu cầu hàng đầu cho các trang web về bệnh viên và trung tâm y khoa chính là phong cách thiết kế tối giản và dễ dàng tương tác.

thiet-ke-don-gian

Phông nền của trang web luôn được khuyên sử dụng các tông màu lạnh và sáng nhằm đem lại cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin. Bố cục của trang web cũng nên được bày trí đơn giản không quá phức tạp để thuận tiện chi việc tra cứu.

  1. Cung cấp rõ ràng thông tin phòng khám

Khi Truy cập website của một phòng khám tư nhân, một trong những điểm khách hàng thường chú ý đó chính là thông tin liên hệ của phòng khám.

thong-tin-ro-rang

Bên canh các thông tin về địa chỉ, số điện thoại thì thông tin về bác sĩ, các khoa khám bệnh và giờ mở cửa của phòng khám cũng là một điểm nên được lưu tâm.

  1. Xây dựng website theo hướng trang đưa thông tin y khoa

Một trong những mô hình đơn giản nhưng hiệu quả nhất trong thiết kế các website phòng khám, bệnh viên đó chính là mô hình cung cấp tin tức, thông tin về các vấn đề y khoa.

xay-dung-website

Những tin tức về y khoa có thể liên quan trực tiếp đến cách bệnh mà bệnh viện thường chữa trị, hay các câu hỏi của bệnh nhân. Ngoài ra các lời khuyên sức khoẻ như: Các lý do bạn cần mua một chiếc đồng hồ thông minh, hay cách ăn uống để giảm cân hiệu cũng rất được người dùng quan tâm.

 

 

Top phần mềm thiết kế web được đánh giá cao
thiết kế
Top phần mềm thiết kế web được đánh giá cao

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay thì người người nhà nhà sử dụng internet như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Hầu hết nhiều người và doanh nghiệp hiện nay tạo …

Những kỹ năng cần có đối với một nhà thiết kế website
thiết kế
Những kỹ năng cần có đối với một nhà thiết kế website

Ngày nay, dường như website là nơi truyền tải hết mọi thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng của họ. Do đó, yêu cầu về một website chuyên nghiệp, hiểu được nhu cầu khách hàng, thân thiện với google và người dùng đang là mục tiêu hướng tới của …

quán cafe sân vườn
thiết kế
3 thiết kế quán cafe sân vườn đáng học hỏi

“Thiết kế sân vườn” hiện nay đang là một trong những từ khoá hot nhất các trang mạng xã hội và cũng là xu hướng thiết kế ngoại thất được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt hơn thì thiết kế này chính là một trong số các yếu tố …