Những năm gần đây, việc mua bán nhà quận 7 trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Nhiều người nhận thấy tiềm năng phát triển, nên đã không ngại chi tiền để mua nhà hay kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, có 3 sai lầm cần tránh khi mua bán nhà ở quận 7 mà không phải ai cũng biết.

1.Không tìm được đối tác đáng tin cậy

Việc mua bán nhà quận 7 làm nhiều người gặp khó khăn và trăn trở, khi phải tìm đối tác đáng tin cậy. Đối với người mua, vì không tìm hiểu kĩ mà đã vội vàng kí kết hợp đồng, dẫn đến bị lừa rất đáng tiếc.

Nhiều đơn vị marketing không đúng giá trị thực dự án hoặc không làm sáng tỏ hết mọi ngóc ngách từng dự án dẫn đến hiểu lầm.

Mua bán nhà ở quận 7

Riêng trường hợp mua chung cư, người mua cần quan tâm đến hai vấn đề đó là: Dự án có được thực hiện tuân thủ đúng pháp luật hay không và năng lực tài chính của chủ đầu tư, có đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ hay không?

Với người bán, việc xác định rõ đối tượng muốn mua nhà của mình sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian khi trao đổi với người mua ảo. Bên cạnh đó, người bán cần điều tra kĩ xem người mua có đủ điều kiện chi trả hay không?

2.Phá vỡ dự tính tài chính ban đầu đã đặt ra

Người mua nên tính toán kĩ tài chính của mình, chỉ tìm và mua những căn nhà nằm trong nguồn tiền cho phép của bản thân. Bạn cần tránh việc phải vay nợ để mua nhà, đặc biệt là những khoản vay với lãi suất quá cao.

Người bán nên kiên định trong việc đàm phán, để không phải chịu thiệt khi bán nhà với giá thấp hơn giá trị thực, vì thế cả hai bên khi mua bán nhà quận 7, đều cần lưu ý dự tính tài chính thật cẩn thận.

Giá nhà ở quận 7

3.Không thể hiện rõ ràng các thỏa thuận trên hợp đồng

Việc mua bán nhà quận 7 cần được thỏa thuận kĩ trên hợp đồng, để tránh trường hợp mâu thuẫn giữa hai bên sau khi giao kết. Những vấn đề cần nêu rõ như vật dụng có sẵn trong nhà, sẽ được người bán đem đi hay người mua được giữ lại dùng, …

Việc mua bán thỏa thuận hợp lý sẽ tạo ra giá trị hợp lý cho căn hộ và điều tuyệt vời là mục đích sử dụng căn hộ hay cho thuê.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì bạn liên hệ một đơn vị thiết kế web để marketing căn hộ đến nhiều người có nhu cầu sử dụng.