3 thiết kế quán cafe sân vườn đáng học hỏi

quán cafe sân vườn
thiết kế

“Thiết kế sân vườn” hiện nay đang là một trong những từ khoá hot nhất các trang mạng xã hội và cũng là xu hướng thiết kế ngoại thất được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt hơn thì thiết kế này chính là một trong số các yếu tố trang trí rất được các quán cafe ưa chuộng.

Chính vì vậy mà các chủ quán cafe cũng như các kiến trúc sư đã sáng tạo ra rất nhiều thiết sân vườn vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 trong số các thiết kế sân vườn đầy sáng tạo này.

1. Thác nước thuỷ sinh

Thác nước vốn luôn một trong những thiết kế dành cho sân vườn đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ trong xây dựng nhà cửa mà còn trong kinh doanh. Bởi lẽ các thiết kế thác nước thuỷ sinh giúp đem lại sự tươi tắn, sinh động cho công trình.

Không giống như các loại thác hòn non bộ cơ bản, thiết kế thác nước trên tường còn mang lại khả năng làm mát vô cùng đáng kinh ngạc bên cạnh yếu tố thẩm mỹ.

Thác nước thủy sinh
Thác nước thủy sinh

2. Sân vườn Zen

Phong cách thiết kế sân vườn với kết cấu âm dương hoà hợp của Nhật Bản đang là một trong phong cách thông dụng thiết kế quán cafe nhà hàng sang trọng.

Sự tối giản nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, nhã nhặn chính là những yếu tố khiến cho các chuỗi nhà hàng sang trọng yêu thích phong cách này. Với các mẫu cây bonsai được pha trộn hài hoà cùng với sân cát, vườn Zen hay hồ nước nhân tạo, đem lại sự thư thái, tự tại thực sự cho bất kì ai ghé thăm.

Sân vườn Zen
Sân vườn Zen

3. Sân vườn phong cách quý tộc châu Âu

Bên cạnh các cảm hứng từ châu Á, thì các kiến trúc sự khi thiết kế các quán cafe, nhà hàng và đặc biệt là resort nghỉ dưỡng cũng rất ưa chuộng các thiết sân vườn mang âm hưởng quý tộc, cổ điển đến từ châu Âu.

Một trong những điểm nổi bật ở thiết kế bên cạnh việc áp dụng các loại hoa sặc sỡ chính là việc sử dụng các sản phẩm ngoại thất cổ điển như đài phun nước, tượng đá vô cùng sang trọng.

Top phần mềm thiết kế web được đánh giá cao
thiết kế
Top phần mềm thiết kế web được đánh giá cao

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay thì người người nhà nhà sử dụng internet như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Hầu hết nhiều người và doanh nghiệp hiện nay tạo …

Những kỹ năng cần có đối với một nhà thiết kế website
thiết kế
Những kỹ năng cần có đối với một nhà thiết kế website

Ngày nay, dường như website là nơi truyền tải hết mọi thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng của họ. Do đó, yêu cầu về một website chuyên nghiệp, hiểu được nhu cầu khách hàng, thân thiện với google và người dùng đang là mục tiêu hướng tới của …

thiet-ke-website-phong-kham-nha-khoa
thiết kế
3 gợi ý thiết kế website cho các phòng khám tư nhân

Cùng với sự phát triển của Internet và mạng xã hội, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng đặc điểm này để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.  Việc thành lập nên một trang website hay trang mạng xã …