3 website đẹp mắt đến từ các thương hiệu cao cấp

Website đẹp mắt
digital marketing

Trong thời đại hiện nay, khi mà mạng xã hội và Internet đóng một vai trò vô cùng quan trọng, thì website của một thương hiệu dần trở thành yếu tố then chốt. Thay cho các phương tiện quảng cáo truyền thống như sách báo, hay tivi khi thực hiện mộtchiến lược quảng bá tiếp thị marketing.

Website chính là nơi tiếp xúc chủ yếu giữa khách hàng và thương hiệu. Và các thương hiệu cao cấp chính là điển hình trong việc thiết kế tốt bộ nhận diện thương hiệu trên website. Để các designer có thêm những ý tưởng trong việc xây dựng website, bài viết dưới đây xin giới thiệu 3 thương hiệu với thiết kế đáng học hỏi nhất

1. Gucci

Là một trong những gã khổng lồ trong ngành thời trang may mặc cao cấp, và thương hiệu này luôn luôn biết cách giới thiệu những giá trị, sản phẩm của hãng đến với khách hàng thông qua trang chủ của mình.

Trang chủ của Gucci sở hữu phần bố cục website thoáng, bảng màu được phép sử dụng trên website được phân bổ chặt chẽ, cùng phần phông chữ được thiết kế riêng. Gucci xứng đáng là một trong những trang web được rất nhiều designer lấy ý tưởng.

Gucci
Gucci

2. Porsche

Porsche hiện nay đang là một trong số các hãng xe hơi cao cấp danh tiếng nhất thế giới, với thị phần phân khúc siêu xe chiếm lĩnh hơn 50%. Hình ảnh chiếc xe Porsche luôn được gắn liền với sự mạnh mẽ lẫn thời thượng của thời đại.

Cũng chính vì lí do này mà trang chủ của hãng Pors

Porsche
Porsche

che luôn chú trọng đến phần giới thiệu, quảng bá các dòng xe. Với các dòng xe trên trang web được trang bị cả hình ảnh động 3D để minh hoạ.

3. Marco Polo

Marco Polo là thương hiệu kiến trúc cao cấp lớn thứ 3 trên thế giới đến từ châu Âu. Hãng chính là nơi đã lan toả trào lưu sân vườn quý tộc châu Âu – 1 trong 3 thiết kế quán cafe sân vườn đáng học hỏi nhất năm.

Trang web hiện tại của Marco Polo được thiết kế theo phong cách tối giản, được kết hợp đan xen với các phần giới thiệu các tuyệt tác kiến trúc mới nhất của mình. Hệ thống màu sắc của trang web rất chú trọng vào các màu sáng, nhã nhặn nhằm tăng sự tinh tế, sang trọng của thương hiệu.

CÔNG CỤ SEO MARKETING HIỆU QUẢ 01
digital marketing
LÀM THẾ NÀO ĐẾ SỬ DỤNG CÔNG CỤ SEO MARKETING HIỆU QUẢ

Bạn đang muốn quảng bá cho hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp bạn trên trang web của công ty? Bạn muốn nhiều người biết đến công ty và sản phẩm hơn, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng? Vậy, sử dụng công cụ SEO Marketing là một …

Thứ hạng website vô cùng quan trọng
digital marketing
5 yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn

Không thể phủ nhận rằng khi xây dựng một trang web, mỗi chủ sở hữu trang web mong muốn trang web của họ sẽ có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Vậy, các yếu tố quyết định việc xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm …

digital marketing
digital marketing
Digital marketing: 3 xu hướng mạng xã hội mà doanh nghiệp cần lưu ý

Thời điểm cuối năm đang đến gần cũng chính là lúc các phương tiện và kênh truyền thông xã hội đang trên đà thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu của họ một cách đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, mọi người đều hiểu được rằng, đây cũng chính là thời …