3 website đẹp mắt đến từ các thương hiệu cao cấp

Website đẹp mắt
digital marketing

Trong thời đại hiện nay, khi mà mạng xã hội và Internet đóng một vai trò vô cùng quan trọng, thì website của một thương hiệu dần trở thành yếu tố then chốt. Thay cho các phương tiện quảng cáo truyền thống như sách báo, hay tivi khi thực hiện mộtchiến lược quảng bá tiếp thị marketing.

Website chính là nơi tiếp xúc chủ yếu giữa khách hàng và thương hiệu. Và các thương hiệu cao cấp chính là điển hình trong việc thiết kế tốt bộ nhận diện thương hiệu trên website. Để các designer có thêm những ý tưởng trong việc xây dựng website, bài viết dưới đây xin giới thiệu 3 thương hiệu với thiết kế đáng học hỏi nhất

1. Gucci

Là một trong những gã khổng lồ trong ngành thời trang may mặc cao cấp, và thương hiệu này luôn luôn biết cách giới thiệu những giá trị, sản phẩm của hãng đến với khách hàng thông qua trang chủ của mình.

Trang chủ của Gucci sở hữu phần bố cục website thoáng, bảng màu được phép sử dụng trên website được phân bổ chặt chẽ, cùng phần phông chữ được thiết kế riêng. Gucci xứng đáng là một trong những trang web được rất nhiều designer lấy ý tưởng.

Gucci
Gucci

2. Porsche

Porsche hiện nay đang là một trong số các hãng xe hơi cao cấp danh tiếng nhất thế giới, với thị phần phân khúc siêu xe chiếm lĩnh hơn 50%. Hình ảnh chiếc xe Porsche luôn được gắn liền với sự mạnh mẽ lẫn thời thượng của thời đại.

Cũng chính vì lí do này mà trang chủ của hãng Pors

Porsche
Porsche

che luôn chú trọng đến phần giới thiệu, quảng bá các dòng xe. Với các dòng xe trên trang web được trang bị cả hình ảnh động 3D để minh hoạ.

3. Marco Polo

Marco Polo là thương hiệu kiến trúc cao cấp lớn thứ 3 trên thế giới đến từ châu Âu. Hãng chính là nơi đã lan toả trào lưu sân vườn quý tộc châu Âu – 1 trong 3 thiết kế quán cafe sân vườn đáng học hỏi nhất năm.

Trang web hiện tại của Marco Polo được thiết kế theo phong cách tối giản, được kết hợp đan xen với các phần giới thiệu các tuyệt tác kiến trúc mới nhất của mình. Hệ thống màu sắc của trang web rất chú trọng vào các màu sáng, nhã nhặn nhằm tăng sự tinh tế, sang trọng của thương hiệu.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tối ưu công cụ tìm kiếm.
digital marketing
3 thắc mắc thường gặp về dịch vụ marketing website trên top google

Vài năm trở lại đây, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đã bắt đầu có ý thức về việc sử dụng các dịch vụ seo để marketing cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, họ luôn trăn trở, băn khoăn với 3 câu hỏi được chúng tôi …

Internet and domain names concept
digital marketing
What’s In A Name – A Domain Name That Is?

NOTE: This post was originally written by me in 2006, but I have updated it with new numbers and tools. You are getting ready to start a new business or expanding your current one to include an online presence, what is your first step? These days you might want to …

digital marketing
Custom Business Stationary Still Important in the Digital Age

First impressions are important, not only in social settings, but in business settings as well. The initial image a company or business presents is as important as the quality of work or products provided, if not more so. For that first sale or lead is never going to come if …