4 nền tảng website cho người mới bắt đầu

website nwebsite nền tảng để kinh doanhền tảng để kinh doanh
Uncategorized

Ngày nay, một website đơn giản với những thông tin cơ bản về sản phẩm hay dịch vụ chính là một trong những cách thức quan trọng giúp cho doanh nghiệp phát triển sự hiện diện của mình trên các kênh thông tin đại chúng.

Trước khi đi qua bất kỳ bài quảng cáo nào trên tạp chí, khách hàng sẽ lướt qua website và tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Việc sở hữu một website không hề tốn kém nhiều chi phí như nhiều người vẫn nghĩ khi bạn có được các nền tảng xây dựng web sau:

website nền tảng để kinh doanh

  1. Wix

Phát triển các website dựa vào flash chưa bao giờ dễ dàng khi các trang HTML được tạo ra bởi các nhà xây dựng web miễn phí và khẳng định vị trí độc tôn trong thế giới web năng động này.

Với Wix, việc cung cấp một lựa chọn nhanh chóng và đơn giản cho những ai không có bất kỳ kinh nghiệm mã hóa nào sẽ giúp bạn phát triển các website hấp dẫn và sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn.

  1. Squarespace

Squarespace tin tưởng vào việc miêu tả những ý tưởng hoang dã theo những cách tuyệt vời cho những người chọn làm việc với họ.

Ngoài một số công cụ quảng cáo quan trọng, có một số điều khác đi kèm với nền tảng xây dựng trang web của họ. Mẫu trang web thương mại điện tử của họ không chỉ đẹp, mà còn cung cấp cho khách hàng của họ khả năng kiểm soát toàn bộ hình ảnh kinh doanh.

  1. Weebly

Weebly cung cấp cho bạn một cách thức để xây dựng một trang web đơn giản để có thể đăng bài viết 3 sai lầm cần tránh khi tìm mua hoặc bán nhà ở quận 7

Tất cả những gì bạn cần là một vài phút trong ngày ở phía trước máy tính, và trang web của những giấc mơ sẽ xuất hiện trước bạn khi sử dụng các công cụ đơn giản của Weebly.

Họ cũng cung cấp các tính năng cho phép bạn làm bất cứ điều gì cơ bản với điện thoại của bạn, từ đặt hàng để kiểm tra ra hàng tồn kho.

website nwebsite nền tảng để kinh doanhền tảng để kinh doanh

  1. Websitebuilder

Websitebuilder.com cung cấp cho bạn một tên miền tùy chỉnh miễn phí.

Ngoài ra, bạn có tất cả các tài khoản miễn phí cùng với lưu trữ web an toàn và đáng tin cậy.

Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức một vài công cụ SEO chất lượng miễn phí.

Người xây dựng trang web đơn giản này thực sự sẽ trợ giúp bạn trong việc thiết lập một địa chỉ email cho doanh nghiệp của bạn.

Uncategorized
5 mẹo thiết kế web giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

CodeKit để tải lại trình duyệt Keir Whitaker, đồng sáng lập của Viewport Industries cho biết: “Nếu bạn đang sử dụng Mac, CodeKit là điều cần thiết. “Tính năng tải lại của trình duyệt rất đáng để bạn chiêm ngưỡng. Những ngày làm mới lại trình duyệt của bạn để …

Những thiết kế website trên điện thoại di động
Uncategorized
3 Lưu ý chính khi thiết kế website trên điện thoại di động

Với sự phát triển vượt trội của smartphone, hầu hết truy cập Internet đều được thực hiện trên điện thoại tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, trình duyệt smartphone còn nhiều hạn chế. Vì thế, thiết kế website trên mobile không thể giống như trên máy tính mà …

Uncategorized
3 yếu tố cần lưu ý để thiết kế web chuẩn

Một website chính luôn đòi hỏi sự cân bằng giữa các yếu tố: thẩm mỹ, thông tin sản phẩm/dịch vụ, trải nghiệm người dùng. Dù đôi lúc việc tối ưu tất cả 3 yếu tố này không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên, những lời khuyên dưới đây có …