Peripera ink là dòng son khi vừa ra mắt đã gây nên một cơn sốt trong giới trẻ. Các cửa hàng ở Việt Nam và Hàn Quốc liên tục thông báo hết hàng. Vậy, điều gì làm nên sức hút của dòng son này?

Chất son mềm mịn

Trước tiên, phải kể đến chất son của sản phẩm này. Đây là dòng son kem nhưng dường như là sự kết hợp giữa son lì và son tint. Nó không quá đặc như son lì nhưng cũng không lỏng như son tint mà có độ sánh vừa phải.

Khi lướt son trên môi, chúng ta có cảm giác son tan ra và bám vào môi ngay lập tức giống như những cây son dior  đắt tiền. Son cũng khô rất nhanh nên rất tiện dụng. Nói về chất son thì thì phải công nhận rằng peripera ink không kém cạnh các dòng son kem cao cấp khác.Những lí do son Peripera ink khuấy đảo giới trẻ trong thời gian dài.

Em son này có 5 màu là it lips (hồng), get the eye (hồng cánh sen), no way (cam trầm), oh my (cam tươi), no spoiler (đỏ hồng), phù hợp cho nhiều loại da.

Giá cả hợp lí

Giá của một thỏi son peripera ink dao động trong khoảng 130.000 đến 200.000 nghìn đồng. Giá này khá phù hợp cho sinh viên và các bạn trẻ. Với sự nổi bật của nó thì bỏ ra khoảng tiền này để tậu được một thỏi như vậy là hoàn toàn xứng đáng.

Độ bám màu thần kì

Nhắc đến peripera ink, điều đáng chú ý nhất là độ bám màu vô cùng thần kì của chúng. Son có thể bám trên môi khoảng 10 đến 12 tiếng. Kể cả khi bạn ăn uống, chùi khăn giấy thì son vẫn nguyên vẹn màu mà không hề trôi đi. Độ bền màu náy có thể sánh ngang được với những thỏi son mac. xem thêm tại website: https://emdepemxinh.com/son-mac/

Chính đặc điểm này đã làm cho các tín đồ làm đẹp trở nên mê mệt. Bởi hầu hết các dòng son hiện nay trên thị trường chưa có sản phẩm nào có khả năng giữ màu lâu như vậy.Những lí do son Peripera ink khuấy đảo giới trẻ trong thời gian dài.

Thiết kế lạ mắt

Đây là lần đầu tiên có một dòng son cho ra mắt thiết kế son dạng hũ. Vỏ ngoài này khá lạ mắt và thú vị. Có lẽ vì vậy mà nó cũng phù hợp với các bạn trẻ trung, năng động hơn.

Mặc dù vậy, thiết kế này cũng mang một điểm trừ nhỏ đó là chất liệu của vỏ son và độ dài của cọ. Vỏ son được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa, nếu để lâu ngày sẽ trở nên cũ kĩ và không hề đẹp mắt, còn chiếc cọ lại hơi dài ở phần đuôi làm bạn nữ khá khó khăn khi sử dụng chúng.