Tại sao phải học thiết kế web?

Tại sao phải học thiết kế web?
thiết kế

Bạn có biết bất kì một đồ vật, con vật, thậm chỉ cả con người cũng cần có thông tin đính kèm?

Đơn giản để ai đó hiểu về bạn, bạn cần phải cho người ta biết về CV của mình, hay để ai đó biết về đồ vật đó, bạn cần đưa ra thông tin xuất xứ của nó

Và doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận hay chính bản thân bạn cũng cần có một website. Vì vậy học thiết kế web là vô cùng cần thiết phải không nào?Đó cũng giống như những lí do son Peripera ink khuấy đảo giới trẻ trong thời gian dài.

Đối với doanh nghiệp

Website chính là gương mặt đại diện của doanh nghiệp đó trên internet. Dường như với thời đại công nghệ thông tin thì website doanh nghiệp càng quan trọng hơn, nó cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng, tăng độ uy tín của doanh nghiệp lên và tăng lượng khách hàng mới cho doanh nghiệp.Tại sao phải học thiết kế web?

Vì vậy một website chuyên nghiệp cũng quan trọng không kém so với việc bạn quảng cáo trên các kênh truyền thông khác.

Đối với cá nhân

Nếu ai đó bảo bản thân không cần website thì ắt hẳn người đó chưa tìm hiểu kỹ về lĩnh vực này.

Bên cạnh sự phát triển rầm rộ của các doanh nghiệp thì ở Việt Nam các trang blog, forum do cá nhân lập ra cũng vô số kể với mục đích kiếm tiền.

Một khi trang của bạn có nội dung thông tin càng hay thì số lượt theo dõi càng đông, cơ hội kiếm tiền càng tăng cao nhờ vào những hợp đồng quảng cáo đặt trên website của bạn.

Chẳng hạn như khi bán mỹ phẩm ngoài việc cung cấp sản phẩm bạn có thể thêm một số bài viết như Bí quyết tô son lâu phai và đẹp tự nhiên với những mẹo cực kì đơn giản để thu hút khách hàng và tăng lượt tương tác cho website.

Vì vậy chớ xem thường website cá nhân nhé!

Đối với tổ chức phi lợi nhuận

Mục đích chính của các tổ chức phi lợi nhuận không phải là kiếm tiền mà là huy động tài trợ cho những dự án xã hội của riêng mình.

Nếu các tổ chức này không có website thì việc huy động vốn sẽ vô cùng khó khăn và chỉ đạt được ở một phạm vi nhỏ.Tại sao phải học thiết kế web?

Ngoài ra, đây cũng là nơi giúp họ vinh danh những nhà tài trợ lớn cho các dự án xã hội để những người này cảm thấy có động lực trong những lần tài trợ tiếp theo.

Thời đại công nghệ mang lại cho chúng nhiều tiện ích, vì vậy bạn nên học thiết kế web để tự tạo cho mình một website riêng không chỉ vì mục tiêu kiếm lợi nhuận mà còn giúp ích cho công việc của bạn nữa đấy!

 

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 lợi ích của việc thuê tư vấn viên thiết kế web
thiết kế
5 lợi ích của việc thuê tư vấn viên thiết kế web

Bạn muốn đầu tư vào việc thế kế một trang Web cho doanh nghiệp của mình, hãy lựa chọn một nhà tư vấn thiết kế web vì tính hiệu quả về chi phí của đề xuất. Ngoài hiệu quả về chi phí, tư vấn thiết kế web có thể mang lại …

Top phần mềm thiết kế web được đánh giá cao
thiết kế
Top phần mềm thiết kế web được đánh giá cao

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay thì người người nhà nhà sử dụng internet như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Hầu hết nhiều người và doanh nghiệp hiện nay tạo …

Những kỹ năng cần có đối với một nhà thiết kế website
thiết kế
Những kỹ năng cần có đối với một nhà thiết kế website

Ngày nay, dường như website là nơi truyền tải hết mọi thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng của họ. Do đó, yêu cầu về một website chuyên nghiệp, hiểu được nhu cầu khách hàng, thân thiện với google và người dùng đang là mục tiêu hướng tới của …