Thị trường nước đóng chai tại VN

Thị trường nước đóng chai tại VN
Tin tức

Mặc dù nước tại các thành phố ở Việt Nam rất dễ sử dụng, nhưng tiêu chuẩn nước thường có vấn đề.

Tình trạng này thường không thể khắc phục được vì hầu hết các gia đình Việt Nam thường không có thiết bị lọc nước.

Người tiêu dùng ngày càng nhận thức được những vấn đề về sức khoẻ liên quan đến chất lượng nước máy và sẵn sàng chi tiêu cho nước đóng chai, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn.

Xem xét lối sống thay đổi của người tiêu dùng, sự tiện lợi của nước đóng chai là một động lực lớn cho thị trường trong nước.

  • Thị trường đầu tư

Thị trường bị chi phối bởi một số công ty nước ngoài đáng lưu ý và một số nhà sản xuất địa phương.

Một khi các nhà đầu tư đạt được thành công trên thị trường, người tham gia sẽ phải bày ra chiến lược để đối phó với sự có mặt của một số nhóm hỗ trợ môi trường, hoặc một cá nhân phản đối việc bán và tiêu thụ nước đóng chai vì chai được coi là không thân thiện với môi trường.Thị trường đầu tư

 

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với những người tham gia thị trường là chi phí sản xuất tăng lên – từ nguyên liệu cho chai đến chi phí hậu cần. Những người tham gia thị trường phải có ý thức về giá cả vì đa số người Việt Nam không được coi là giàu có.

 

Các nhà sản xuất nhỏ cung cấp những sản phẩm tương đối rẻ hơn, là mối đe dọa liên tục đối với cả các công ty nước đóng chai lớn nhất ở Việt Nam.

 

  • Nước đóng chai ở Việt Nam

 

Nước an toàn và có sẵn là điều quan trọng đối với sức khoẻ cộng đồng. Cho dù nó được sử dụng để uống, sử dụng trong gia đình, sản xuất thực phẩm hoặc mục đích giải trí.

 

Nước đóng chai là nguồn cung cấp nước thuận tiện nhất vì nó có sẵn trong các chai, bình khác nhau, tiện dụng và phù hợp cho việc sử dụng khi đang di chuyển. Nước đóng chai ở Việt Nam

 

Ngoài ra, chúng có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ và các đại lý nước khoáng vĩnh hảo tại tp.hcm, hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp nước đóng chai.